คะแนนสูงสุด
Apocalyptic Dungeon Average 5 / 5 out of 2
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 5.2K views
ชื่ออื่นๆ
Apocalyptic Dungeon แปลไทย
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhua
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Apocalyptic Dungeon มังงะแปลไทย
“หลิวเฟิง” เป็นเด็กหนุ่มที่ขยันและตั้งใจทำงานหนัก เขาจำเป็นต้องออกจากการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย เพื่อที่จะต้องลดค่าใช้จ่ายเพื่อนำเงินจำนวนดังกล่าวได้รักษาน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ความพยายามเก็บเงินรักษาน้องเริ่มผลิดอกออกผล เมื่อ หลิวเฟิง สามารถซื้อชิปที่ช่วยรักษาอาการป่วยของน้องสาวมาได้แล้ว หากแต่ว่าโชคชะตากลับเล่นตลก ในระหว่างทางที่ หลิวเฟิง กำลังจะเดินทางไปโรงพยาบาล เขาบังเอิญประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก
และมีเวลาชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่นานความเสียใจที่ หลิวเฟิง อุส่าตั้งใจทำมาทั้งหมดกำลังจะเสียเปล่า หากแต่ว่านางฟ้าสุดเซ็กซี่เดินทางมาพบเจอเขาพอดี เธอชื่อว่า “ไข่ลี่” เป็นประธานบริษัทเดลิเวอรี่ที่ หลิวเฟิง เป็นพนักงานพอดี และในความพยายามที่จะมีชีวิตอยู่ของ หลิวเฟิง
ในเฮือกสุดท้ายของเขาทำให้หลิวเฟิง ได้พบเจอกับระบบสุดเจ๋ง มันทำให้เขาสามารถต่อชีวิตออกไปได้อีกแต่มีเงื่อนไขที่ว่า หลิวเฟิง จะต้องทำตามภารกิจที่ระบบมอบหมายมาให้จนสำเร็จ ในระหว่างการเดินทางไปโรงพยาบาลเมืองทั้งเมืองกลับแปลกไป มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับมนุษย์ จู่ๆมนุษย์ธรรมดาก็กลายสภาพเป็นผีดิบซอมบี้ กันทั้งเมืองลามไปถึงน้องสาว หลิวเฟิง ด้วยเป้าหมายในการช่วยเหลือน้องสาวจากโรคมะเร็ง จึงเปลี่ยนไปกลายเป็นว่าต้องช่วยเหลือน้องสาวจากการติดเชื้อไวรัสนี้ให้ได้เสียก่อน