คะแนนสูงสุด
Drawing: Saikyou Mangaka wa Oekaki Skill de Isekai Musou Suru! นักวาดมังงะผู้ไร้เทียมทาน ณ แดนต่างโลก! Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 10K views
ชื่ออื่นๆ
Drawing: Saikyou Mangaka wa Oekaki Skill de Isekai Musou Suru!, นักวาดมังงะผู้ไร้เทียมทาน ณ แดนต่างโลก!, DRAWING 最强漫画家利用绘画技能在异世界开无双, Drawing: The Greatest Mangaka Becomes a Skilled "Martial Artist" in Another World
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Drawing: Saikyou Mangaka wa Oekaki Skill de Isekai Musou Suru! นักวาดมังงะผู้ไร้เทียมทาน ณ แดนต่างโลก! มังงะแปลไทย
อากิระ คามิชิโระเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก วันหนึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเม็ดเลือด เขาเสียใจกับวิถีชีวิตที่เขาทำได้เพียงสร้างความสัมพันธ์ที่ว่างเปล่า โกรธแม่ของเขาที่ขอให้ส่งเงินให้เธอ เขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาได้รับโอกาสเลือกแม่ใหม่และจุติในต่างโลก อากิระไม่อยากมีชีวิตซ้ำรอยในอดีต ตัดสินใจเลือกชีวิตธรรมดาแต่ปลอดภัย… เขากลับชาติมาเกิดเป็นอากิระ ลูกชายคนเดียวของร้านขายเวทมนตร์พร้อมความทรงจำชาติก่อนของเขา เขาไม่มีพรสวรรค์ด้านดาบหรือเวทมนตร์ แต่เขาไม่สนใจเพราะเขายังคงเป็นที่รักของครอบครัว จนถึงจุดหนึ่งเขาตระหนักว่าเขาสามารถรวบรวมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยการ “วาดภาพ” นั่นคือตอนที่เขาสังเกตเห็นความสามารถในการโกงของเขา…!? นี่คือเรื่องราวของอากิระที่ต้องการใช้ชีวิตธรรมดาๆ ในอีกโลกหนึ่งและผจญภัยเพื่อปกป้องสถานที่อันสงบสุขของเขา!!