คะแนนสูงสุด
Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa สุดยอดผู้กล้าเปิดบัญชีแค้น Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 2.2K views
ชื่ออื่นๆ
Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru, Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Hắc Ám, The Dark Massacre of the Vengeful Hero, The Hero Who Seeks Revenge Shall Exterminate with Darkness, The strongest brave who craves for revenge, extinguish with the power of darkness, สุดยอดผู้กล้าเปิดบัญชีแค้น, 復讐を希う最強勇者は、闇の力で殲滅無双する
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru มังงะแปลไทย
ราอูลผู้เอาชนะราชาปีศาจในฐานะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดควรจะเป็นผู้กอบกู้โลก เมื่อสหายและครอบครัวอันเป็นที่รักของเขาถูกสังหารโดยขุนนางผู้หิวกระหายอำนาจ
เขาถูกประหารชีวิตด้วยข้อหาเท็จที่เจ้าหญิงกล่าวหาเขา ก่อนที่ชีวิตของเขาจะพังทลายลง ในที่สุด จิตใจของเขาก็ตกอยู่ในความมืดมิด “…ข้าจะฉีกพวกทรยศนั้นเป็นชิ้นๆ เผามันทั้งเป็น ฟันมันเป็นชิ้นๆ เสียบมันซะ ข้าจะฆ่าไอ้สารเลวพวกนั้นทุกคนอย่างไร้ความปรานีและให้พวกมันได้ลิ้มรสนรก…..!!!” เมื่อได้รับพลังแห่งความมืด Raul ก็ฟื้นขึ้นมา เขาสาบานว่าจะแก้แค้น “โอ้ ฉันตั้งหน้าตั้งตารอ ฉันจะดื่มด่ำกับเลือดของพวกเขาจนสุดหัวใจ” หลายวันหลังจากการคืนชีพของฮีโร่ ในเมืองหลวงของจักรวรรดิที่ดอกไม้บานสะพรั่ง ขบวนพาเหรดที่จะนำไปสู่โศกนาฏกรรมก็เริ่มขึ้น