ความนิยมอันดับ
N/A, it has 401 views
ชื่ออื่นๆ
Genkaigoe no Skill wa, Tenseisha ni Shika Atsukaenai - Over Limit Skill Holder, Exceeding limits can only be handled by reincarnated people, Genkai Koe no Tenpu wa, Tensei-sha ni Shika Atsukaenai -Overlimit Skill Holders- Genkaigoe no Skill wa, Tenseisha ni shika Atsukaenai: Over Limit Skill Holder, 한계 초월의 천부 스킬은, 전생자만 다룰 수 있는 ー오버리미트・스킬 홀더ー한계 초월의 천부 스킬은, 전생자만 다룰 수 있는 ー오버리미트・스킬 홀더ー
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Genkaigoe no Skill wa, Tenseisha ni Shika Atsukaenai – Over Limit Skill Holder มังงะแปลไทย
การผจญภัยแฟนตาซีเกี่ยวกับสายสัมพันธ์ที่หล่อหลอมขึ้นกับผู้คนในต่างโลก ฉากนี้เป็นโลกที่ทุกคนมีช่องทักษะแปดช่อง ในช่องเหล่านี้ ผู้คนสามารถใส่ทักษะอย่างเช่น “Strengthen arm ” และ “Fire Magic” จากลูกกลมทักษะ ความสามารถที่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์อย่างมากสำหรับการเอาชีวิตรอด
จำนวนดาวทั้งหมดที่ทักษะของคุณมีจะต้องไม่เกินช่องของคุณ เรย์จิ ตัวเอกของเราทำงานเป็นทาสที่ขุดลูกแก้วทักษะจนกระทั่งเขาอายุ 10 ขวบ ร่วมกับลาร์คพี่สาวที่รักของเขา พวกเขาทำงานอย่างทรหดในเหมืองจนกระทั่งวันหนึ่งเกิดการจลาจลขึ้นที่เหมือง และเรย์จิได้ทักษะระดับสิบดาวที่เรียกว่า “เกินขีดจำกัด” เรียกว่า “ผู้ครองโลก” เรย์จิเปลี่ยนจากทาสที่ไร้พลังไปมีความสามารถที่เกินขีดจำกัดของมนุษย์ แต่ท่ามกลางความโกลาหลของการก่อจลาจล เขาถูกแยกออกจากคนเดียวที่เขารัก ลาร์ค น้องสาวของเขา “เพื่อฟื้นสายสัมพันธ์ของเขากับเธอ ทำให้เธอเป็นน้องสาวที่แท้จริงของเขา” เมื่อคิดเช่นนั้นอย่างจริงจัง การผจญภัยของเรอิจิไปยังสถานที่อันไกลโพ้นจึงเริ่มต้นขึ้น!