คะแนนสูงสุด
I Have 999 Skills Average 4.7 / 5 out of 3
ความนิยมอันดับ
16th, it has 75.1K views
ชื่ออื่นๆ
I Have 999 Skills
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhua
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ I Have 999 Skills
หลังจากที่เกิดโพลงประหลาดเกิดขึ้นตามสถานที่ต่างๆในเมือง หลังจากนั้นไม่นานโพลงประหลาดนี้ก็เชื่อมโยงเข้าโลกอีกมิติหนึ่งจนทำให้ปิศาจจากต่างดาวปรากฏตัวขึ้น
และออกมาทำลายร้างทุกสิ่งที่กีดขว้างมัน แต่อย่างไรก็ตามโลกยังไม่สิ้นหวังสะทีเดียว เมื่อใดก็ตามที่ปิศาจจากต่างดาวปรากฏตัวขึ้น ที่แห่งนั้นก็จะปรากฏตัวผู้กล้าที่มีชื่อเรียกว่า ฮีโร่ อยู่เสมอ
ในบรรดาฮีโร่ แต่ละคนจะมีพลังพิเศษที่ถูกเรียกว่าสกิลแฝงอยู่ในตัวของตัวเอง เพื่อใช้กำจัดปิศาจฮีโร่ แต่ละคนจะต้องเค้นพลังที่ตัวเองมีอยู่ออกมาบางครั้งพวกฮีโร่ ต้องผนึกกำลังกันเข้าต่อสู้กว่าจะปราบปิศาจร้ายลงได้ก็เล่นเอาเหนื่อยแทบแย่เช่นเดียวกัน
จนบางครั้งการเค้นพลังขั้นสุดยอดออกมาก็ทำให้ผู้คนที่อยู่รอบข้างได้รับผลกระทบไม่น้อยเหมือนอย่างสาวน้อยเฟยเฟยที่บังเอิญโดนลูกหลงของ ฮีโร่ คนหนึ่งเข้าเต็มๆจนทำให้ตนเองต้องนอนหมดสติเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ในโรงพยาบาล หากแต่ว่ามันเป็นลูกหลงจริงๆแล้วนั้นทุกคนคงจะให้อภัยได้หากแต่ว่าคนที่จับสังเกตได้มีเพียงพี่ชายของเธอที่ชื่อว่า “หยางซี” เขาเป็นนักข่าวที่มีความสามารถคนหนึ่ง เขาต้องการคืนความเป็นธรรมให้กับน้องสาวของตนเองจึงตามหาหลักฐานในช่วงเวลาที่เฟยเฟยประสบอุบัติเหตุ หยางซี เป็นคนที่มีความสามารถ เขาสามารถขโมยสกิลของคนอื่นมาให้เป็นพลังของตนเองได้ และ ฮีโร่ ที่ทำให้เฟยเฟยต้องได้รับความทรมานกำลังตกเป็นเป้าหมายของ หยางซี และเขาจะทำอย่างไรให้ ฮีโร่ คนนั้นได้รับโทษอย่างสาสม คงต้องเอาใจช่วย หยางซี ให้สามารถจับตัว ฮีโร่ คนนั้นมาลงโทษให้จงได้ ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน “I have 999 skills” ติดตามอ่านได้ที่ manga191.com