ความนิยมอันดับ
N/A, it has 1.2K view
ชื่ออื่นๆ
I Have a Blade That Can Cut Heaven and Earth, I Have a Sword That Can Cut Heaven and Earth, หนึ่งคนหนึ่งดาบ พิชิตฟ้าครองปฐพี, Wǒ Yǒu Yīdāo, Kě Zhǎn Tiāndì, 我有一刀,可斩天地, Wo You Yidao, Ke Zhan Tiandi
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhua
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ I Have a Sword That Can Cut Heaven and Earth – หนึ่งคนหนึ่งดาบ พิชิตฟ้าครองปฐพี มังงะแปลไทย
จักรพรรดิสวรรค์หลินดาว ในการแสวงหาความเข้าใจหัวใจดาบสูงสุด ได้กระจายการฝึกฝนของเขาเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เขาถูก Wang Xian’er หักหลัง ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในบัลลังก์สวรรค์ เมื่อใกล้จะตาย Lin Dao ก็เข้าใจหัวใจดาบสูงสุด
วิญญาณของเขาหลับใหลเป็นเวลาหลายพันปีก่อนที่จะตื่นขึ้นและเข้าครอบครองสาวกที่ถูกทิ้งร้างของนิกายดาบสวรรค์ บังเอิญที่ศิษย์ที่ถูกทอดทิ้งถูกส่งไปยัง Divine Blade Sect ในฐานะแพะรับบาป จากนั้น Lin Dao ก็ใช้ Divine Blade Sect เป็นฐานของเขา
และเตรียมการอย่างพิถีพิถันเพื่อแก้แค้น Wang Xian’er ต่อจากนั้น หลินดาวได้ทำลายล้างนิกายดาบสวรรค์ เอาชนะโถงทำลายล้างวิญญาณ และรวมสามทวีปหลักเข้าด้วยกันอย่างเข้มแข็ง สิ่งนี้ยังเผยให้เห็นนักเชิดหุ่นที่อยู่เบื้องหลังมาโดยตลอด – Azure Cloud Sect ซึ่งเป็นพลังที่แข็งแกร่งที่สุดที่สร้างโดย Wang Xian’er ความขัดแย้งระหว่างสองจักรพรรดิจึงเริ่มต้นขึ้น