คะแนนสูงสุด
Isshou Hatarakitakunai Ore ga Classmate no Daininki Idol ni Natsukaretara Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 653 views
ชื่ออื่นๆ
Isshou Hatarakitakunai Ore ga, Classmate no Daininki Idol ni Natsukaretara, Daininki Idol na Classmate ni Natsukareta, Isshou Hatarakitakunai Ore, don't want to work for the rest of my life, but my classmates' popular idol get familiar with me., A Very Popular Idol Classmate Has Taken a Liking to Me, A Person Who Doesn’t Want to Work for Whole Life
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Isshou Hatarakitakunai Ore ga Classmate no Daininki Idol ni Natsukaretara มังงะแปลไทย
ชิโด รินทาโร นักเรียนมัธยมปลายผู้ใฝ่ฝันจะเป็นแม่บ้านเต็มเวลา เรียนห้องเดียวกับโอโตซากิ เรย์ สมาชิกกลุ่มไอดอลชื่อดัง “มิลเฟยสตาร์” รินทาโร่ซึ่งไม่ได้สนใจเรื่องไอดอลอย่างลึกซึ้ง ยอมรับว่านี่คือความจริงและใช้ชีวิตของเขาโดยไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวเป็นพิเศษ
วันหนึ่งจุดเปลี่ยนก็มาถึงเขา รินทาโรช่วยโอโตซากิ เรย์โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งล้มลงโดยไม่คาดคิดที่สถานีที่ใกล้ที่สุด และพบว่าเธอหิวเกินกว่าจะขยับตัวได้เนื่องจากบทเรียนที่เข้มงวด
รินทาโร่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเสิร์ฟอาหารที่บ้านให้เธอและบอกเธอว่านี่คือจุดจบของความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้ว “ฉันจะจ่ายเดือนละ 300,000 เยน และฉันจะจ่ายค่าอาหารสำหรับเราสองคนด้วย
ดังนั้นโปรดจัดหาอาหารให้ฉันทุกวัน” รินทาโร่ระแวดระวังข้อเสนอที่เย้ายวนใจเช่นนี้ แต่เมื่อเขารับรู้ถึงหัวใจที่ไม่ขุ่นมัวของเธอ ความผูกพันระหว่างคนทั้งสองก็ค่อยๆ แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
เนื่องจากรินทาโร่เป็นที่ชื่นชอบของสมาชิกคนอื่นๆ ของ Millefeuille Stars นอกจากโอโตซากิ และช่วยพวกเขาจากสถานการณ์ พวกเขาจึงกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีใครแทนที่กันได้ นี่เป็นเรื่องราวของชายหญิงที่อาศัยอยู่ในโลกที่แตกต่างกัน แต่ในที่สุดก็มารวมกัน