คะแนนสูงสุด
Jichou Shinai Moto Yuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game ไม่อดกลั้นอีกต่อไปแล้วโว้ย อดีตผู้กล้าสุดแกร่งจะขอสนุกไปกับการเริ่มต้นเกมส์ใหม่ Average 4.5 / 5 out of 4
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 7.1K views
ชื่ออื่นๆ
Jichou Shinai Moto Yuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game, ไม่อดกลั้นอีกต่อไปแล้วโว้ย! อดีตผู้กล้าสุดแกร่งจะขอสนุกไปกับการเริ่มต้นเกมส์ใหม่, Jicho shinai motoyusya no tsuyokute tanoshii New Game, Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game, The Former Hero Who Does Not Take Care of Himself is Strong and Fun
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Jichou Shinai Moto Yuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game ไม่อดกลั้นอีกต่อไปแล้วโว้ย อดีตผู้กล้าสุดแกร่งจะขอสนุกไปกับการเริ่มต้นเกมส์ใหม่ มังงะแปลไทย
โดนรถบรรทุกชนแล้วไปเกิดใหม่ต่างโลก มีสาวสวยทักทายว่า “ไม่เจอกันนานเลยนะอาจารย์” เริ่มใหม่ในโหมดง่ายตั้งแต่ระดับ 1 ในโลกอันสงบสุขที่ฉันเคยช่วยชีวิตไว้ ติดตามสาวปราชญ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ฝึกทาสสาวให้แข็งแกร่ง แปลงร่างเป็นโจรสาว หาเพื่อนเพิ่ม!
แม้แต่ที่อยู่อาศัยที่หรูหราและอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังคงเป็นไปตามที่คุณต้องการ เป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดในเกมใหม่นี้