คะแนนสูงสุด
Level Drain Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 65 views
ชื่ออื่นๆ
Level Drain -Zettai Musou no Boukensha-, Level Drain, レベルドレイン -絶対無双の冒険者-
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Level Drain มังงะแปลไทย
“ในโลกนี้ มีระดับที่แน่นอน และผู้อ่อนแอจะถูกกีดกันทุกอย่าง ฉันก็เคยเป็นแบบนั้น…” นี่คือโลกที่สัตว์ประหลาดอันตรายท่องไปในดินแดนและนักผจญภัยหาเลี้ยงชีพด้วยการเอาชนะพวกมัน ด้วยระดับที่เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจเบ็ดเสร็จ ผู้ที่มีระดับที่สูงกว่าจะได้รับความมั่งคั่งและชื่อเสียง ในขณะที่ผู้ที่มีระดับที่ต่ำกว่าจะเอาเปรียบผู้อื่นที่ต่ำกว่า
ตัวเอก Alca ถูกเรียกว่า “คนเก็บซากศพ” เนื่องจากทักษะ “ไม่สามารถได้รับประสบการณ์” ซึ่งทำให้ระดับของเขาไม่เพิ่มขึ้น ทำให้เขาต่ำที่สุดในสังคม ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้
เขาได้รับ “Abyss Armor” ซึ่งเป็นชุดเกราะแห่งความหายนะ ชุดเกราะนี้ทำให้เขาสามารถใช้ “Level Drain” ซึ่งทำให้เขาสามารถดูดซับระดับของคนที่เขาฆ่าได้! “ด้วยพลังนี้ ทุกคนที่ขวางทางฉันจะ……” Alca ซึ่งตอนนี้ได้รับ “Level Drain” เริ่มเพิ่มชื่อเสียงและความสามารถในฐานะนักผจญภัยด้วยการดูดซับระดับของทั้งมนุษย์และสัตว์ประหลาด แต่ก่อนเส้นทางของเขา มังกร สายพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ตลอดจนนักผจญภัยระดับภัยพิบัติทางธรรมชาติซึ่งมีเพียงไม่กี่คนในโลกที่รู้จัก ขวางทางเขา อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกมันจะเป็นเพียงหินก้าวสำหรับเขา นี่คือเรื่องราวที่กล้าหาญของอัศวินดำเจ็ตซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกดูหมิ่นว่าต่ำต้อยที่สุด ซึ่งตอนนี้รับเอาสิ่งเหล่านั้นจากเบื้องบนและเติบโตเป็นผู้ทรงอำนาจที่สุดในโลก