คะแนนสูงสุด
Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins! Average 3.7 / 5 out of 3
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 4.5K views
ชื่ออื่นๆ
Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins!, Fantasy: I, Invincibility Starts From Home!, Fusion Fantasy: I, Invincibility Starting as the Prodigal!, Huyền Huyễn: Ta, Bắt Đầu Vô Địch Từ Bại Gia!, Thiên Khải Bại Gia, Xuánhuàn: Wǒ, Wúdí Cóng Bàijiā Kāishǐ!, Я стал непобедимым с системой богатства, 玄幻:我,无敌从败家开始!
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhua
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins! มังงะแปลไทย

เย่เฟิงอพยพไปยังทวีปซวนเทียน และเปิดใช้งานระบบผู้ใช้จ่ายก้อนโตที่อยู่ยงคงกระพันดังนั้นการเดินทางของผู้ใช้จ่ายรายใหญ่ที่จะกลายเป็นผู้อยู่ยงคงกระพันจึงเริ่มต้นขึ้นผู้นำนิกายแห่งนิกาย Star-Spirit, Luo QianXue: “จริงๆ แล้วฉันเป็นนักบุญหญิงจากอาณาจักรบน
ฉันตกเป็นเหยื่อของการสมรู้ร่วมคิดที่ทำให้ฉันเกิดใหม่ในทวีป XuanTian ซึ่งอยู่ในอาณาจักรล่างฉันแค่อยากจะปลูกฝังอย่างสงบและผ่านความทุกข์ยากโดยเร็วที่สุดเพื่อที่จะกลับไปสู่อาณาจักรบนเย่เฟิง
คุณหยุดเป็นคนใช้จ่ายเงินก้อนโตแบบนี้ได้ไหม? ฉันไม่ต้องการที่จะเติบโตนิกายเลย สวรรค์ส่งมามาทรมานฉันใช่ไหม?ป้อนยาแห่งความทุกข์ยากระดับ 9 ที่สูญหายไปนานให้กับสุนัข ใช้ภาพวาดที่มีรูปแบบศิลปะดาบอันโหดเหี้ยมเพื่อจุดไฟ
ใช้คัมภีร์ศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุดเป็นกระดาษชำระ ทุกนัดใหญ่ในนิกายต่าง ๆ คลั่งไคล้ “ผู้นำนิกาย เย่เฟิงเป็นคนใช้จ่ายเงินมากเกินไปฉันขอให้คุณทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขา!” สมุนไพรจิตวิญญาณที่หายาก เหมืองวิญญาณอันทรงคุณค่า ศิลปะการต่อสู้ชั้นยอด
และหินวิญญาณไม่จำกัด “สมบัติทุกชิ้นที่คุณฝันอยากได้… ฉันมีครบแล้ว! จะให้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉันฉันเป็นแค่คนใช้จ่ายเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น” เมื่อเห็น Luo QianXue ประสบความสำเร็จในการผ่านความทุกข์ยาก…
เย่เฟิงคิดกับตัวเองว่า: “ระบบใช้คะแนนผู้ใช้จ่ายจำนวนมาก และคุณได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยตรงไปยังอาณาจักรแห่งความทุกข์ยากที่ก้าวข้ามเก้าระดับโดยตรง