ความนิยมอันดับ
N/A, it has 274 views
ชื่ออื่นๆ
เจ้าชายน้อย ศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกลึกลับ, The Mysterious World’s Greatest Martial Artist Little Prince, The Suspicious Boy Is One of the World's Top Ten Masters, El chico sospechoso es uno de los diez mejores maestros del mundo, Our Suspicious Prince Is Actually the Master of Martial Art, The Mysterious World's Greatest Martial Artist Little Prince, 수상한 소공자는 천하십대고수
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhwa
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ The Mysterious World’s Greatest Martial Artist Little Prince เจ้าชายน้อย ศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกลึกลับ มังงะแปลไทย
ผลพวงจากความเสื่อมถอยของมาโดริมภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่องราวอันน่าหลงใหลได้เปิดเผยเมื่อหลานชายของมารดาซึ่งเป็นลูกชายของลูกสาวของลอร์ดแดซันนิมกลับมาที่เมือง แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกถูกทอดทิ้ง แต่เขากลับกลายเป็นบุคคลที่มีความงามที่คาดไม่ถึงในโลกศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นด้วยสุนทรียภาพอันแข็งแกร่ง เผยตัวตนที่แท้จริงของเขาในฐานะราชาแห่งภูเขามูมยอน ผู้เชี่ยวชาญวัยรุ่นผู้พิชิตราชามังกรแห่งแม่น้ำเหลือง ซีรีส์นี้ให้คำมั่นสัญญาในการเล่าเรื่องที่น่าจับตามอง ด้วยแรงผลักดันจากคำพูดสุดท้ายของแม่และความมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูมาโดริมให้กลับสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต จิน มูริป ผู้เชี่ยวชาญวัยรุ่นที่ไม่มีใครเทียบได้คนนี้จึงมาถึงมาโดริม!!!