คะแนนสูงสุด
I Played the Role of a Hated Hero, but for Some Reason I’m Loved by the Last Boss and Living With Her! Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 656 views
ชื่ออื่นๆ
I Played the Role of a Hated Hero, but for Some Reason I'm Loved by the Last Boss and Living With Her!,Kiraware Yuusha wo Enjita Ore wa, Naze ka Last Boss ni Sukarete Issho ni Seikatsu Shitemasu!
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ I Played the Role of a Hated Hero, but for Some Reason I’m Loved by the Last Boss and Living With Her! มังงะแปลไทย
ฮีโร่ Ares กำลังจะต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อชะตากรรมของโลก อย่างไรก็ตาม สมาชิกปาร์ตี้สามคนที่กลายมาเป็นเพื่อนของเขาในการเดินทางกล่าวว่า “ฉันตามคุณไม่ได้อีกแล้ว!” ใช่ เขาถูกเกลียดชังโดยสมาชิกปาร์ตี้ทุกคน ความอดทนของพวกเขาหมดลงและในที่สุดพวกเขาก็ออกจาก Ares แต่นั่นคือสิ่งที่ Ares ผู้เป็นฮีโร่ต้องการ คู่ต่อสู้คนสุดท้ายคือมาร [Demiurge] ผู้ซึ่งนำการทำลายล้างและความโกลาหลมาสู่โลก เขาไม่สามารถให้สมาชิกปาร์ตี้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่พวกเขาไม่อาจรอดชีวิตกลับมาได้ ดังนั้นมันจึงเป็นแผนของเขาที่จะเล่นเป็นคนที่น่าขยะแขยงที่จะขับไล่ทุกคนออกจากเขา เพียงลำพัง ฮีโร่เข้าสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้าย และเสียชีวิต… หรือเปล่า? เอ๊ะ? ฉันยังมีชีวิตอยู่? ทำไมฉันถึงเปลือยกาย? แล้วทำไม [Demiurge] ถึงมานอนข้างๆ ฉันล่ะ? เกิดอะไรขึ้น จำไม่ได้?!