ความนิยมอันดับ
N/A, it has 228 views
ชื่ออื่นๆ
จอมเวทย์สายประชิดย้อนเวลากลับไปล้มจอมมาร, Regression of the Close Combat Mage, The Second Life of the Archmage Dominates with Close-Range Magic, 2-Shuume no Daimadoushi wa Kinsetsu Mahou de Musou Suru, 2周目の大魔導士は近接魔法で無双する, Regression of the Close Combat Mage, The Second Life of the Archmage Dominates with Close-Range Magic
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manghwa
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Regression of the Close Combat Mage มังงะแปลไทย
ความเสียใจที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการไม่ได้เลือกเวทมนตร์นั้น… คราวนี้ฉันจะเอาชนะคุณอย่างแน่นอน!!” เผ่าพันธุ์มนุษย์จวนจะถูกทำลายด้วยน้ำมือของ Vidrak เทพแห่งความชั่วร้ายที่จู่ๆ ก็ลงมา ฮีโร่ ซึ่งเป็นนักเวทย์ระยะไกลที่แข็งแกร่งที่สุด พ่ายแพ้ต่อเทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย
ซึ่งสามารถปัดเป่าการโจมตีทางเวทย์มนตร์ทั้งหมดได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองในอดีตเมื่อ 10 ปีก่อน เขาได้ถอยกลับไปสู่ ​​”พิธีกรรมแห่งความเชี่ยวชาญ” ที่ Academy of Magic! ในขณะที่นักเรียนเลือกระบบเวทมนตร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา เช่น
<เวทมนตร์ระยะไกล>, <เวทมนตร์ฟื้นฟู> และ <เวทมนตร์รูปแบบ> ฮีโร่เลือก [เวทมนตร์การต่อสู้ปิด] ซึ่งถือเป็นเวทมนตร์ที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดในยุคนั้น และเลือกโดยผู้อยู่ในระดับต่ำกว่าที่ขาดพลังเวทย์มนตร์ “นี่เป็นเวทย์มนตร์เดียวที่สามารถยืนหยัดต่อเทพแห่งความชั่วร้ายได้!”
ตัวเอกเลือกรูปแบบของเวทมนตร์ระยะประชิดนี้ ซึ่งถือว่าขาดไปทุกด้าน แต่ใช้ความสามารถพิเศษของเขา “การควบคุมพลังเวทย์มนตร์ที่แม่นยำ” เพื่อพัฒนาทักษะของเขาอย่างมาก และล้มล้างสามัญสำนึกของโลก!