คะแนนสูงสุด
Shinka no Mi Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ผลไม้วิวัฒนาการ ชีวิตผู้ชนะแบบไม่ทันตั้งตัว Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 1.4K view
ชื่ออื่นๆ
The Fruit of Evolution Before I Knew It, My Life Had It Made, Shinka no Mi Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei, The Seed of Evolution Before I knew it I was one of the champions
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Shinka no Mi Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ผลไม้วิวัฒนาการ ชีวิตผู้ชนะแบบไม่ทันตั้งตัว
อยู่มาวันหนึ่ง ชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นเทพเจ้าจู่ๆ ก็แฮ็กอินเตอร์คอมของโรงเรียนแห่งหนึ่ง สั่งให้นักเรียนทุกคนรวมทีมกันและเตรียมพร้อมที่จะถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง ที่นั่นพวกเขาจะได้รับทักษะพิเศษโดยหวังว่าจะได้เป็นวีรบุรุษของโลกและเอาชนะราชาปีศาจที่ทำลายล้างแผ่นดิน การโอนครั้งแรกถือว่าสำเร็จ
อย่างไรก็ตาม เซอิจิ ฮิอิรางิ ซึ่งทนทุกข์ทรมานจากการรังแกของเพื่อนร่วมชั้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากรูปร่างหน้าตาที่ไม่ค่อยเป็นที่พึงปรารถนาของเขา กลับถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพราะไม่มีใครยอมเป็นเพื่อนร่วมทีมของเขา อย่างไรก็ตาม เทพเจ้าผู้ประกาศตัวเองว่าตัดสินใจส่งเซอิจิไปยังโลกคู่ขนานและปล่อยให้เขาเข้าร่วมกับเพื่อนของเขา
โชคไม่ดีที่การทดสอบที่เป็นเวรเป็นกรรมทำให้เซอิจิมาถึงสถานที่ลึกเข้าไปในป่า ห่างไกลจากเพื่อนร่วมโรงเรียนของเขาเท่านั้น แต่ยังมาจากอารยธรรมมนุษย์ด้วย การค้นหาวิธีเปลี่ยนสถานการณ์ของเขาอย่างสิ้นหวัง วันเวลาอันน่าสังเวชของ Seiichi ดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อย ๆ แต่เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะสูญสิ้น
เซอิจิก็ค้นพบผลไม้ประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ “ผลไม้แห่งวิวัฒนาการ” ซึ่งอาจเป็นก้าวแรกของเขาสู่อนาคตที่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด