ความนิยมอันดับ
N/A, it has 154 views
ชื่ออื่นๆ
Shokubutsu Mahou Chito de Nonbiri Ryoshu Seikatsu Hajimemasu Zense no Chishiki o Kushi Shite Nogyo Shitara, Gyakuten Jinsei Hajimatta Kudan, Shokubutsu Mahou Cheat de Nonbiri Ryoushu Seikatsu Hajimemasu: Zense no Chishiki wo Kushi Shite Nougyou Shitara, Gyakuten Jinsei Hajimatta Ken, Start a Leisurely Lord Life With a Plant Magic Cheat After Farming With the Knowledge of the Previous Life, a Reversal Life Began, 植物魔法チートでのんびり領主生活始めます 前世の知識を駆使して農業したら、逆転人生始まった件
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Shokubutsu Mahou Chito de Nonbiri Ryoshu Seikatsu Hajimemasu Zense no Chishiki o Kushi Shite Nogyo Shitara, Gyakuten Jinsei Hajimatta Kudan มังงะแปลไทย
สำรวจพื้นที่ที่ยังไม่ได้สำรวจที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาตั้งแต่เริ่มต้น! การสร้างและสร้างเมืองด้วยเวทมนตร์แห่งพืช! Elt ผู้กลับชาติมาเกิดในเกม MMORPG ในฐานะผู้ดี ถูกตราหน้าว่าไร้ความสามารถและถูกไล่ออกจากตำแหน่งในฐานะผู้จัดการพื้นที่ห่างไกลที่ไม่มีดินแดน อย่างไรก็ตาม “เวทมนตร์พืช” ของเขาเป็นเวทมนตร์อเนกประสงค์ที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาดินแดน! ขณะที่เขาฝึกฝนโดยใช้เวทมนตร์ที่สร้างจากพืชผลไปจนถึงสิ่งก่อสร้างและความรู้ของชีวิตก่อนหน้านี้ อาณาเขตก็เพิ่มขึ้นและมีชีวิตชีวา ยิ่งไปกว่านั้น ดินแดนที่ไม่ควรมีอะไรเลยกลับเป็นขุมสมบัติอย่างแท้จริง