คะแนนสูงสุด
Solo Bug Player Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 18.4K views
ชื่ออื่นๆ
Solo Bug Player, I’m a player that will use all the Bugs, I’m a player that will alone benefit from the Bugs
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manhwa
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Solo Bug Player มังงะซุปเปอร์แปลไทย
ผมชื่อ ชินแจปัง แต่นั่นมันชื่อของชีวิตที่แล้ว ผมตายเพราะว่าทำงานหนัก ด้วยงานที่หนักนี้มันทำให้ผมไม่มีเวลานอนและเสียชีวิตจากที่ร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อน แต่หลังจากที่ตายไป อยู่ๆก็ได้ไปเกิดใหม่เป็นขุนนางหนุ่มรูปร่างอ้วนตุ้ยนุ้ยไม่เอาไหนที่ชื่อว่า จาเร็ต ที่เคยเป็นเพียงตัวละคร NPC ตัวประกอบที่แทบจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครนี้ภายในเกมที่ผมเคยเล่นผมมั่นใจว่าผมเกิดใหม่ในเกม Paradiso Online ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ผมเคยเล่นมาโดยตลอดและชื่นชอบเป็นอย่างมากในชีวิตที่แล้ว ทำไมผมถึงรู้น่ะหรอ ก็เพราะว่าผมสังเกตเห็นเมนูกับวันที่ ที่เหมือนกับของระบบในเกมเปี้ยบเหมือนกับแกะ
แต่ในชีวิตนี้ที่ผมกลับมาในร่างของจาเร็ต ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาในเกมมันเป็นช่วง 10ปี ก่อนที่จะเริ่มสงครามใหญ่ระหว่างราชาปีศาจกับเหล่ามนุษย์จะเริ่มต้นขึ้น
ผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถผมหรอกที่จะรับมือกับมันเพราะผมเป็นถึงกับอดีตผู้เล่นอันดับ 1 ของเกมที่ครองตำแหน่งนี้มานานร่วม 10ปี และรู้แม้กระทั่งจุดซ่อนไอเท็มลับแทบจะทุกจุด แถมยังมีบัคต่างๆมากมายที่ผมเป็นคนค้นพบและมันจะทำให้ผมได้รับผลประโยชน์จากโลกในเกมนี้ได้อย่างมากมายอย่างคาดไม่ถึงแต่ก่อนอื่นเลย ผมต้องพัฒนาเมืองที่กำลังจะล่มสลายของผมจากความไม่เอาไหนของ จาเร็ต ที่ปล่อยปะละเลยเมืองจนเน่าเฟะมาได้ขนาดนี้ และต้องลดความอ้วนนี้ด้วย แต่การลดไขมันที่สะสมมาร่วมหลายปีขนาดนี้มันคงจะไม่ง่ายแหละนะ ถ้างั้น ก็ใช้บัคในการลดน้ำหนักมันเลยละกัน!