คะแนนสูงสุด
The Strongest Dull Prince s Secret Battle for the Throne Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 5.2K views
ชื่ออื่นๆ
Saikyou Degarashi Ouji no An'yaku Teii Arasoi Munou wo Enjiru SS Rank Ouji wa Koui Keishou-sen wo Kage kara Shihai Suru, Saikyou Degarashi Ouji no An'yaku Teii Arasoi ~Munou wo Enjiru SS Rank Ouji wa Koui Keishou-sen wo Kage kara Shihai Suru~, The Strongest Dull Prince Secret Battle for the Throne. ~I Don’t Care About the Throne but Since I Don’t Want to Die, I Think I Will Make My Little Brother the Emperor~, The Strongest Dull Prince's Secret Battle for the Throne
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ The Strongest Dull Prince s Secret Battle for the Throne มังงะแปลไทย

อาณาจักร Adresia ในทวีป Vogel มีการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ของอาณาจักรดังกล่าวที่มีกองทัพอันทรงพลังและอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาล เมื่อผู้สืบตำแหน่งต่อจากนี้ไม่ตัดสินใจ ลูกๆ ของจักรพรรดิก็แย่งชิงอำนาจกัน อย่างไรก็ตามมีเจ้าชายองค์หนึ่งที่ทุกคนบอกว่าจะไม่กลายเป็นจักรพรรดิอย่างแน่นอน เจ้าชายองค์ที่เจ็ด อาร์โนลด์ เลคส์
แอดเลอร์ ชายหนุ่มที่ด้อยกว่าน้องชายฝาแฝดของเขาในทุก ๆ ด้าน เจ้าชายที่น่าเบื่อ อาร์โนลด์ไร้ความสามารถและเซื่องซึม เล่นไปเสียทุกวัน อย่างไรก็ตาม เบื้องหลัง เขาเป็นหนึ่งในห้านักผจญภัยระดับ SS ที่เรียกว่า ‘ซิลเวอร์’ เมื่อเห็นการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ที่เข้มข้นขึ้น เขาตัดสินใจว่า “ข้าไม่อยากตาย ดังนั้นขอให้น้องชายของข้าเป็นจักรพรรดิ…” นี่คือเรื่องราวกลอุบายที่ไร้สาระของเจ้าชายผู้ไม่สนใจตำแหน่งจักรพรรดิ