คะแนนสูงสุด
Tearmoon Empire Story บันทึกเรื่องราวจักรวรรดิเทียร์มูน Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 273 views
ชื่ออื่นๆ
Tearmoon Empire Story, บันทึกเรื่องราวจักรวรรดิเทียร์มูน, Tearmoon Empire, Tearmoon Teikoku Monogatari, Tearmoon Teikoku Monogatari - Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story, ティアムーン帝国物語, ティアムーン帝国物語 ~断頭台から始まる、姫の転生逆転ストーリー~, 티어문 제국 이야기
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Tearmoon Empire Story บันทึกเรื่องราวจักรวรรดิเทียร์มูน มังงะแปลไทย

 

จักรวรรดิเทียร์มูนล่มสลายแล้ว ขณะที่เปลวไฟแห่งการปฏิวัติลุกลามไปทั่วดินแดน มีอา เจ้าหญิงผู้เห็นแก่ตัวของจักรวรรดิถูกประหารชีวิตในที่สาธารณะโดยใช้กิโยติน เพียงเพื่อตื่นขึ้นมาในอดีตในฐานะตัวเธอในวัย 12 ปี!
การกลับมาของจักรวรรดิ การปฏิวัติเป็นความทรงจำอันห่างไกล และขนมหวานก็กลับมาอยู่บนโต๊ะอีกครั้ง ขณะที่ไดอารี่เปื้อนเลือดที่เธอนำกลับมาพร้อมข้อพิสูจน์ ความทรงจำในอนาคตของมีอาไม่ได้เป็นเพียงความฝันร้ายเท่านั้น
ความน่าสะพรึงกลัวและความขุ่นเคืองทั้งหมดที่เธอประสบในไทม์ไลน์อันเลวร้ายนั้นจะต้องเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า นั่นก็คือ เว้นเสียแต่ว่าเธอจะสร้างตัวเองขึ้นมาได้ รับสมัครพันธมิตร
และใช้ความรู้ของเธอเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาทั้งหมดของจักรวรรดิ ก่อนที่ปัญหาเหล่านั้นจะลุกลามอย่างน่ากลัว (และถึงตาย) อย่างควบคุมไม่ได้! Mia ขึ้นอยู่กับภารกิจอันสูงส่งในการเปลี่ยนแปลงอนาคตและกอบกู้อาณาจักรของเธอหรือไม่?
ไม่แม้แต่น้อย แต่นี่เป็นทางเลือกเดียวของเธอหากเธอหวังที่จะละเว้นตัวเองจากปลายอันน่าสยดสยองที่สองของดาบกิโยติน