คะแนนสูงสุด
Teihen Boukensha da kedo Mahou wo Kiwamete Miru Koto ni Shita Average 4 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 313 views
ชื่ออื่นๆ
I'm a Low Rank Adventurer, but I Decided to Excel in Magic ~I'm Going to Use My "Magic Creation" and "Item Creation," Which Are Godly Skills That Were Once Useless, and Become Outmatched~, I'm a Low Rank Adventurer, but I Decided to Excel in Magic ~I'm Going to Use My "Magic Creation" and "Item Creation," Which Are Godly Skills That Were Once Useless, and Become Unmatched~, 底辺冒険者だけど魔法を極めてみることにした, 底辺冒険者だけど魔法を極めてみることにした ~無能スキルから神スキルに進化した【魔法創造】と【アイテム作成】で無双する~, Teihen Boukensha da kedo Mahou wo Kiwamete Miru Koto ni Shita
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Otaku Grandma มังงะแปลไทย

Loa เป็นนักผจญภัยระดับล่างสุดที่ทุกคนมองว่าเป็น “ไร้ความสามารถ” ทักษะเดียวที่เขามีคือ [สร้างไอเท็ม] ซึ่งเป็นความสามารถในการสร้างไอเท็มเพื่อแลกกับระดับของคุณ
เนื่องจากทักษะนี้ Lore ยังคงอ่อนแอเมื่อเทียบกับระดับอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม โลอายังคงยกระดับของเขาต่อไปโดยไม่ต้องใช้ความสามารถ [การสร้างไอเท็ม]
เพื่อที่จะพัฒนาความสามารถของเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เขาล่ามอนสเตอร์ระดับต่ำเช่นสไลม์และก็อบลินมาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว เมื่อโลอาไปถึงระดับ 50 ในที่สุด
การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ธรรมดาก็เกิดขึ้นกับเขา “[การสร้างไอเท็ม] ได้พัฒนาไปสู่ ​​[การสร้างเวทย์มนตร์]” ทักษะ [การสร้างเวทมนตร์]
ช่วยให้คุณสร้างเวทมนตร์ใหม่เพื่อแลกกับระดับได้ ยิ่งคุณเสียสละเลเวลมากเท่าไร คุณก็จะสามารถสร้างเวทมนตร์ที่ทรงพลังได้มากขึ้นเท่านั้น
นอกจากนี้ ด้วยการใช้ความสามารถ [การสร้างไอเท็ม] คุณสามารถเสริมสถานะของคุณด้วยอุปกรณ์อันทรงพลัง สร้างไอเท็มมูลค่าสูง และสะดวกสุด ๆ !
[การสร้างไอเท็ม] และ [การสร้างเวทย์มนตร์] ──ทั้งสองทักษะมีผลการทำงานร่วมกัน และ Loa ก็มีการเติบโตอย่างมาก