คะแนนสูงสุด
Tensei Shitara Kozakana เกิดใหม่เป็นปลาตัวน้อยแต่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นมังกรได้ดังนั้นจะพยายามครับ Average 4 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 211 views
ชื่ออื่นๆ
Tensei Shitara Kozakana datta kedo Ryuu ni Nareru Rashii node Ganbarimasu, เกิดใหม่เป็นปลาตัวน้อยแต่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นมังกรได้ดังนั้นจะพยายามครับ, I was a small fish when I reincarnated, but I heard I can become a dragon, so I'll do my best, Tensei Shitara Kozakana datta kedo Ryuu ni Narerurashii node Ganbarimasu,転生したら小魚だったけど龍になれるらしいので頑張ります, เกิดใหม่เป็นปลาตัวน้อยแต่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นมังกรได้ดังนั้นจะพยายามครับ
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Tensei Shitara Kozakana เกิดใหม่เป็นปลาตัวน้อยแต่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นมังกรได้ดังนั้นจะพยายามครับ มังงะแปลไทย
ผู้ชายที่กลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่งแทบจะจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับชาติที่แล้วของเขา ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา เขากลายเป็นปลาตัวเล็ก ๆ ที่ตื่นขึ้นมากลางแม่น้ำ… เสียงในหัวของเขาที่เรียกตัวเองว่า “เสียงแห่งสวรรค์” อธิบายเส้นทางวิวัฒนาการของเขา ในตอนท้ายซึ่งฮีโร่ของเรื่องจะกลายเป็นมังกร โดยได้รับคะแนนประสบการณ์และพัฒนา ชายผู้นี้ถูกไฟไหม้ด้วยความคิดนี้จึงเริ่มตามล่าเพื่อยกระดับ ใครจะรู้ว่าเวทมนตร์ ระดับ และแม้แต่ทักษะพิเศษนั้นมีอยู่ในโลกนี้! ฮีโร่เริ่มต้นการเดินทางจากผู้อ่อนแอที่สุดไปหาผู้แข็งแกร่งที่สุด เริ่มจากปลาตัวเล็ก!