ความนิยมอันดับ
N/A, it has 556 views
ชื่ออื่นๆ
Death Attribute Magician, Shi-dome wa Iyana Shi Zokusei Majutsu-shi, The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time, Маг смерти, не желающий четвёртой реинкарнации, جادوگر مرگی که نمیخواد واسه بار چهارم تناسخ پیدا کنه, قهرمان بدشانس, 四度目は嫌な死属性魔術師, 討厭第四次的死屬性魔術師, 讨厌第四次的死属性魔术师, 네 번째는 싫은 죽음속성 마술사
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ The Death Mage Who Doesn’t Want a Fourth Time มังงะแปลไทย
อามามิยะ ฮิโรโตะ โชคไม่ดี ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยโชคร้ายครั้งแล้วครั้งเล่า จบลงด้วยการเสียชีวิตอย่างโชคร้ายระหว่างเหตุการณ์ระหว่างล่องเรือโรงเรียน พยายามช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงที่เขาแทบไม่รู้จัก หลังความตาย เขาได้พบกับเทพเจ้าแห่งการกลับชาติมาเกิดซึ่งขอให้ผู้โดยสารที่เสียชีวิตนับร้อยคน หนึ่งในนั้นคือเด็กผู้หญิงที่เขาพยายามอย่างไร้ผลเพื่อช่วย กลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่ง

แต่เหตุการณ์ที่โชคร้ายหลายต่อหลายครั้งทำให้ฮิโรโตะต้องกลับชาติมาเกิดอีกครั้งโดยมีโชคน้อยลงกว่าเดิม โดยเริ่มจากการใช้มานาจำนวนมหาศาลเท่านั้น ชีวิตที่สองของเขาที่เลวร้ายกว่าครั้งแรกมาก มาถึงจุดจบอันโหดร้าย

อย่างไรก็ตาม เมื่อพบกับเทพเจ้าเป็นครั้งที่สอง เขาได้รับแจ้งว่าจะมีการกลับชาติมาเกิดอีกครั้ง – เป็นการเกิดขึ้นแล้วและไม่สามารถหยุดได้ เนื่องจากไม่ต้องการให้ฮิโรโตะทนต่อชีวิตที่สามที่เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน พระเจ้าจึงสาปแช่งเขาก่อนที่เขาจะเกิดใหม่ด้วยความหวังว่าเขาจะตายอย่างรวดเร็วหรือฆ่าตัวตาย

ฮิโรโตะได้เกิดใหม่อีกครั้งเป็นลูกครึ่งแวมไพร์และเอลฟ์ดาร์ก แดมปิร์ ไม่ต้องการชีวิตที่สี่ เขามุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตที่สามนี้โดยมีสิ่งที่เหลืออยู่จากชาติก่อนของเขา นั่นก็คือ Death Magic และบ่อมานาขนาดมหึมาของเขา