คะแนนสูงสุด
The Strongest Assassin Gets Transferred To Another World With His Whole Class Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 2.3K views
ชื่ออื่นๆ
The Strongest Assassin Gets Transferred To Another World With His Whole Class, Saikyou Ansatsusha, Class Ten'i de Isekai e, The Strongest Assassin Gets Transported to Another World With His Class, 最強暗殺者、クラス転移で異世界へ, 最強暗殺者クラス転移で異世界へ
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ The Strongest Assassin Gets Transferred To Another World With His Whole Class แปลไทย
นักเรียนมัธยมปลายในเวลากลางวัน กลางคืนเป็นนักฆ่าของบริษัทยมโลก เขามีบุคลิกเงียบขรึมและมีบรรยากาศที่น่าขนลุก และเพื่อนร่วมชั้นของเขาเกลียดเขา วันหนึ่ง Araki และทั้งชั้นเรียนของเขาถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า
โลกแห่งดาบและเวทมนตร์ ในระหว่างความสับสน ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Leonora มาถึงและบอกพวกเขาว่า “คุณคือผู้ท้าชิงฮีโร่ที่ถูกอัญเชิญมาเพื่อเอาชนะ Dark Lord โปรดช่วยพวกเราด้วย” Leonora มอบความสามารถพิเศษให้พวกเขาแต่ละคน
ท่ามกลางพรอันทรงพลังเช่นพลังจิตและการระเบิด พรที่มอบให้กับ Araki ก็คือการประเมิน มันทำให้เขาสามารถดูรายละเอียดของเป้าหมายได้ แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาถูกเพื่อนร่วมชั้นกีดกันไปแล้ว พวกเขาจึงเยาะเย้ยเขาที่มีทักษะที่ไม่มีประโยชน์ในการต่อสู้
อย่างไรก็ตาม ในฐานะนักฆ่าฝีมือดีที่มีความสามารถในการประเมินสถานการณ์อย่างใจเย็น เขาจึงเริ่มเคลื่อนไหวอยู่เบื้องหลังในโลกอื่นด้วย