คะแนนสูงสุด
Tsuiho Saretanode, Ansatsu Ikka Jikiden No Kage Maho De Oujo No Goei Hajimemashita! Demo, Ansatsusha nanoni Hito wa Koroshitaku Arimasen Average 4 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 146 views
ชื่ออื่นๆ
Tsuiho Saretanode, Ansatsu Ikka Jikiden No Kage Maho De Oujo No Goei Hajimemashita! Demo, Ansatsusha nanoni Hito wa Koroshitaku Arimasen, 追放されたので、暗殺一家直伝の影魔法で王女の護衛はじめました! ~でも、暗殺者なのに人は殺したくありません~, Tsuiho Saretanode, Ansatsu Ikka Jikiden No Kage Maho De Ojo No Goei Hajimemashita! Demo, Ansatsu Shananoni Hito Ha Koroshitaku Arimasen, Tsuiho Saretanode, Ansatsu Ikka Jikiden
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง

เรื่องย่อ Tsuiho Saretanode, Ansatsu Ikka Jikiden No Kage Maho De Oujo No Goei Hajimemashita! Demo, Ansatsusha nanoni Hito wa Koroshitaku Arimasen มังงะแปลไทย

การปรากฏตัวของมือสังหารโนอาห์อาจแพร่กระจายข่าวลือที่สร้างความเสียหายให้กับงานปาร์ตี้ โนอาห์ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้ของฮีโร่อย่างกะทันหัน
สำหรับโนอาห์ที่เติบโตมาในสภาพแวดล้อมการฝึกที่โดดเดี่ยวและเจ็บปวด เขาคิดว่าเพื่อนของเขาในงานปาร์ตี้ของฮีโร่คือเพื่อนที่เขาพบว่าเขาไว้ใจได้ในที่สุด โนอาห์ต้องสูญเสียเมื่อรูเบียเพื่อนสมัยเด็กและเจ้าหญิงของเขาปรากฏตัวต่อหน้าเขา
”คุณอยากจะเป็นผู้คุ้มกันของฉันไหม” กษัตริย์เสนอเงื่อนไขหนึ่งข้อแก่รูเบีย ซึ่งแนะนำโนอาห์ให้เป็นผู้คุ้มกัน เป้าหมายของเขาคือเอาชนะโทนี่ บราวน์ หนึ่งในสิบสองอัศวินที่ได้รับการกล่าวขานว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกในการต่อสู้จำลอง
โนอาห์จะสามารถเป็นผู้คุ้มกันของรูเบียได้หรือไม่