คะแนนสูงสุด
Yuusha ni Haiboku shita Maou-sama wa Kaerizaku Tame ni Mamono Guild wo Tsukuru Koto ni Shimashita Average 5 / 5 out of 1
ความนิยมอันดับ
N/A, it has 2.5K views
ชื่ออื่นๆ
Yuusha ni Haiboku shita Maou-sama wa Kaerizaku Tame ni Mamono Guild wo Tsukuru Koto ni Shimashita, โดนผู้กล้าปราบท่านจอมมารจึงสร้างกิลด์ปีศาจเพื่อกลับมาผงาดอีกครั้ง,Monster Guild: The Dark Lord’s (No-Good) Comeback!,The Comeback of the Demon King Who Formed a Demon's Guild After Being Vanquished by the Hero,The Devil Who Lost to the Hero Decided to Create a Monster Guild to Return
ผู้แต่ง
ผู้วาด
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
ปล่อยวันที่
สถานะ
OnGoing
เนื้อเรื่อง
เรื่องย่อ Yuusha ni Haiboku shita Maou-sama wa Kaerizaku Tame ni Mamono Guild wo Tsukuru Koto ni Shimashita มังงะแปลไทย
เป็นการยากที่จะเอาชนะฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ในขณะที่เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาเรื่อยๆ อันที่จริง มันเป็นไปไม่ได้ The Dark Lord ติดอยู่ในวังวนของการต่อสู้กับคนดีที่ไม่ยอมตาย ในที่สุดก็แพ้การต่อสู้และพบกับจุดจบของเขาเอง…หรือดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น เจ้าแห่งศาสตร์มืดช่วยตัวเองด้วยการใส่วิญญาณลงในภาชนะที่ว่างเปล่า และตอนนี้เขากำลังจะกลับมาอีกครั้ง ตอนนี้เขาอาจจะอ่อนแอ แต่เมื่อรวมกับกลุ่มเพื่อนที่ไม่เหมาะสมที่เพิ่งก่อตัวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสไลม์ ออร์ค อิฟริท และดาร์กเอลฟ์ เขาเชื่อว่าเขาสามารถสร้างอาณาจักรที่ชั่วร้ายขึ้นมาใหม่ได้ทีละก้าว